bd trực tuyến,kết quả v league,lord bendtner

Ngày 09/8/2021, Sở Công Thương tỉnh bd trực tuyến nhận được văn bản số  958/SCT-QLXNK của Sở Công Thương tỉnh Hà GIang về việc thông báo điều chỉnh giờ thông quan hàng hóa tại cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, tỉnh Hà Giang. Theo đó,  phía cơ quan chức năng cuar Trung Quốc thông báo nâng mức độ phòng chống dịch COVID-19 và điều chỉnh thời gian giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu/ xuất nhập cảnh.

Chi tiết cụ thể như sau: ,mie nguyen

1. Thời gian thông quan đối với phương tiện vận tải, hàng hóa
- Buổi sáng: Từ 8h30 - 10h30.
- Buổi chiều: Từ 13h30 - 16h00.
2. Thời gian làm thủ tục xuất nhập cảnh đối với hành khách: Từ 16h00 - 17h00.
3. Thời gian áp dụng thực hiện: Từ ngày 02/8/2021 cho tới khi phía Trung Quốc có thông báo mới.
Để đảm bảo sự hài hòa và thuận lợi cho hoạt động thông quan tại cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy. BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Giang tạm thời điều tiết
phương tiện vận tải hàng hóa xuất khẩu và xuất nhập cảnh, kể từ ngày 02/8/2021 cho tới khi phía Trung Quốc có thông báo mới như sau:
- Buổi sáng: Thực hiện thủ tục thông quan theo số thứ tự đối với các phương tiện vận tải của Việt Nam xuất cảnh và các phương tiện nhập cảnh.
- Buổi chiều: Thực hiện thủ tục thông quan theo số thứ tự đối với các phương tiện của Trung Quốc xuất cảnh và phương tiện của Việt Nam nhập cảnh.
Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc cần trao đổi, đề nghị liên hệ với Sở Công Thương tỉnh Hà Giang (đ/c Nguyễn Thị Nga - chuyên viên phòng Quản lý Xuất nhập khẩu, điện thoại: 0912.497.214)

Sở Công Thương tỉnh bd trực tuyến trân trọng thông báo.,spin coin master free

Nội dung chi tiết văn bản xem xổ số miền nam ngày 14 tháng 2 ,tại đây.

www 7m cn livescore,Duy Phương - Phòng XNK

webmaps